ซีเกรน

ประกอบด้วยธัญพืช 7 ชนิด ผ่านการคำนวณตามหลักโภชนาศาสตร์เพื่อให้ได้สารอาหารครบ 6 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติไม่ต้องการสารปรุงแต่งใดๆ “ซีกรน” เป็นอาหารครบหมู่ที่เป็นธรรมชาติ 100% 

 

ข้อมูลทางวิชาการของอาหารธัญพืชชงดื่ม “ซีเกรน” (สูตรต้นตำหรับ)

ประกอบด้วยธัญพืช 7 ชนิด ผ่านการคำนวณตามหลักโภชนาศาสตร์เพื่อให้ได้สารอาหารครบ 6 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติไม่ต้องการสารปรุงแต่งใดๆ “ซีกรน” เป็นอาหารครบหมู่ที่เป็นธรรมชาติ 100บริโภคแล้วจะรู้สึกสบายตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุและผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน  โดยธัญพืชแต่ละชนิดมีคุณสมบัติทางโภชนาการที่น่าสนใจดังนี้

1.     ถั่วเหลืองอบสุก

ป้องกันภาวะกระดูกพรุน หลอดเลือดแข็งตัวและตีบตัน มะเร็งเต้านมและมะเร็งชนิดอื่นๆ  ช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) และลดไขมันตัวที่เป็นอันตราย (LDL) ลดคอเลสเตอร์รอล ป้องกันนิ่วในถุงน้ำดี และเส้นใยของถั่วเหลืองยังมีคุณสมบัติลดน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวานได้อีกด้วย

2.     งาดำ

มีกรดอะมิโนจำเป็น “เมทไธโอนีน” ที่ป้องกันไขมันเกาะตับและลดอาการซึมเศร้า งาดำยังประกอบด้วยกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3และโอเมก้า 6 ซึ่งมีคุณสมบัติลดไขมัน LDL จึงช่วยไม่ให้หลอดเลือดแดงแข็งตัว ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ป้องกันกระดูกพรุน ช่วยให้นอนหลับดี และใช้เป็นอาหารต้านโรคมะเร็งได้ดี

3.     จมูกข้าวสาลี

เป็นแหล่งโปรตีนที่ดี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา ป้องกันโรคแห่งความเสื่อม (NCDs) ป้องกันหลอดเลือดแดงทั้งในสมองและหัวใจไม่ให้แข็งตัวและตีบตัน รักษาสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ สังกระสีในจมูกข้าวสาลีช่วยป้องกันไม่ให้ต่อมลูกหมากโต และป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก

4.     ข้าวโพด

มีประโยชน์ในการล้างสารพิษ ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้ดวงตาเสื่อมสภาพเร็ว คนในสมัยโบราณกินข้าวโพดเป็นโอสถเพื่อใช้บำรุงร่างกาย หัวใจ ปอด และช่วยขับปัสสาวะอย่างอ่อนๆ

5.     ข้าวฟ่าง

มีประโยชน์ใกล้เคียงกับถั่วเหลือง ข้าวฟ่างมีแร่ธาตุมากมาย อาทิเช่น แมกนีเซี่ยม โปแตสเซี่ยม และวิตามินบี 3 ข้าวฟ่างช่วยให้อาหารย่อยง่าย เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย และช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้

6.     ข้าวกล้อง

บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ปวดกล้ามเนื้อ บำรุงสมอง ป้องกันเหน็บชา ป้องกันตะคริว ปากนกกระจอก

7.     ลูกเดือย

ช่วยบำรุงกระดูก มีวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา มีวิตามินบี 1 ช่วยเรื่องเหน็บชา เป็นธัญพืชที่ให้พลังงานกับร่างกายได้ดี มีสรรพคุณใช้บำรุงกำลัง มีฤทธิ์เป็นยาเย็นช่วยขับปัสสาวะ แก้ร้อนใน บำรุงไต กระเพาะอาหาร ม้าม รวมทั้งบำรุงเลือดลมในสตรีหลังคลอด รักษาอาการคลื่นไส้อาเจียน ท้องร่วง ช่วยหล่อลื่นในกระเพาะอาหาร แก้ลำไส้บวมน้ำ ปวดข้อเรื้อรัง

 44441 กล่องบรรจุ 30 ซองราคา 1,060.-บาท (เฉลี่ยซองละ 35.33 บาท)

Promotion

สั่งซื้อ 3 กล่องแถม 1 กล่อง ราคา 3,180.-บาท (เฉลี่ยซองละ 26.50 บาท)

สั่งซื้อ 10 กล่องแถม 5 กล่อง ราคา 10,600.-บาท (เฉลี่ยซองละ 23.55 บาท)

โปรโมชั่นพิเศษ สั่งซื้อ 25 กล่องแถม 25 กล่อง ราคา 26,500-บาท (เฉลี่ยซองละ 17.66 บาท)

วิธีการสั่งซื้อ
โอนเงิน บริษัท ซีเกรนฟาร์ม่า จำกัด ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 2073043115
เมื่อโอนแล้วโทรแจ้งการสั่งซื้อที่ โทร. 081-3410494   

หรือ Line บอกที่ @mz99 โดยถ่ายรูปใบโอน บอกชื่อนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร
บริษัทฯจะจัดส่งถึงบ้านโดยขนส่ง SCG